ลังไม้พาเลท-ลังไม้ส่งออก ผู้ผลิตลังไม้ประกอบ จำหน่ายลังไม้ กรีนเยียร์ซัพพลาย บจก.

ลังไม้พาเลท-ลังไม้ส่งออก, ผู้ผลิตลังไม้ประกอบ,


จำหน่ายลังไม้, กรีนเยียร์ซัพพลาย บจก.


ลังไม้พาเลท-ลังไม้ส่งออก

คอกไม้พาเลท (collar pallet)

คอกไม้พาเลท (collar pallet)ของบริษัท กรีนเยียร์ซัพพลาย เป็นวิธีการที่ดีที่สุดสำหรับสินค้าที่ต้องการความสะดวกในการบรรจุและการเก็บที่สะดวกหรือการบรรจุสินค้าที่มีลักษณะเปราะบางหรือสินค้าที่มีลักษณะดังนี้ เช่น สินค้าที่บรรจุในรูปแบบลังไม้,สินค้าที่ต้องรัดด้วยพลาสติกเป็นต้น

ซึ่งวิธีการต่างๆที่ยกตัวอย่างมาอาจจะมีต้นทุนที่สูงกว่า คอกไม้(collar pallet) ของบริษัท กรีนเยียร์ซัพพลาย ดังนั้น คอกไม้(collar pallet)  จึงออกแบบมาเพื่อประโยชน์ดังนี้ เช่น การลดต้นทุนในการบรรจุสินค้าของลูกค้าทั้งด้านเวลา, ด้านค่าใช้จ่าย, ด้านสถานที่จัดเก็บ โดยมีการประกอบที่ง่ายดังรูปตัวอย่าง

กำหนดไว้ในมาตรฐานระหว่างประเทศว่าด้วยเรื่องของมาตรการด้านสุขอนามัยพืช ฉบับที่ 15 (ISPM No.15) ซึ่งเป็นเรื่องของข้อกำหนดสำหรับวัสดุบรรจุภัณฑ์ไม้ เพื่อการส่งออกไปต่างประเทศ ซึ่งได้กำหนดวิธีในการปฏิบัติเพื่อควบคุมกำจัดศัตรูพืชที่อาศัยอยู่ในวัสดุบรรจุภัณฑ์ไม้ที่จะใช้ขนส่งไปต่างประเทศ รวมทั้งข้อปฏิบัติเพื่อขอใบรับรอง และหรือขอประทับตราเครื่องหมาย รับรองวัสดุบรรจุภัณฑ์ไม้ไว้ ดังนี้

1. วัสดุบรรจุภัณฑ์ไม้ที่ใช้ขนส่งสินค้าไปต่างประเทศ (Wood Packing Material) หมายถึง วัสดุหรือส่วนประกอบที่ทำจากไม้ ใช้เป็นบรรจุภัณฑ์หรืออุปกรณ์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการขนส่งสินค้าไปต่างประเทศ ซึ่งรวมถึงวัสดุบรรจุภัณฑ์ไม้ที่นำกลับมาใช้ใหม่

2. วัสดุบรรจุภัณฑ์ไม้ดังกล่าวจะต้องผ่านวิธีการปฏิบัติเพื่อกำจัดศัตรูพืชจากผู้ประกอบการที่ได้รับอนุญาต ด้วยกรรมวิธีการอบด้วยความร้อน (Heat Treatment) หรือการรมด้วยสารเมทิลโบรไมด์ (Methly Bromide Fumigation)

3. วัสดุบรรจภัณฑ์ไม้ที่ผ่านกรรมวิธีดังกล่าวแล้ว จะต้องประทับตราสัญลักษณ์ IPPC ลงบนวัสดุบรรจุภัณฑ์ไม้อย่างถาวรในบริเวณที่เห็นได้ชัดเจน มีการเก็บรักษาและต้องใช้ในการขนส่งภายในระยะเวลาที่เหมาะสม

4. ข้อยกเว้นสำหรับวัสดุบรรจุภัณฑ์ไม้ ที่ไม่ต้องดำเนินการตามมาตรฐาน ISPM No.15 ได้แก่ ชิ้นไม้ที่มีความหนาไม่เกิน 6 มิลลิเมตร ผลพลอยได้จากไม้แปรรูป ได้แก่ ไส้ไม้ ขี้เลื่อย ฝอยไม้ ขี้กบ วัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากไม้แปรรูป หรือผ่านการแปรสภาพโดยใช้ กาว ความร้อน ความดัน หรือ การเคลือบน้ำยา เช่น ไม้อัด เส้นใยไม้อัด แผ่นชิ้นไม้อัด ไม้เคลือบน้ำยา แผ่นไม้วีเนียร์ ไฟเบอร์บอร์ด เป็นต้น พาเลทลังไม้ เนื่องจากวัสดุเหล้านี้มีโอกาสที่แมลงศัตรูพืชจะเข้าอยู่อาศัยน้อยมาก  อ้างอิงจาก TNSC

ลังไม้พาเลท-ลังไม้ส่งออก


ลังไม้พาเลท-ลังไม้ส่งออก


ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com
 


บริษัท กรีนเยียร์ ซัพพลาย จำกัด
เราคือโรงงานผู้ผลิตและจำหน่ายลังไม้ประกอบ ลังไม้ใส่สินค้า ลังไม้สำหรับบรรจุสินค้า ลังไม้ส่งออกหมุนเวียนภายในประเทศ ผลิตและประกอบลังไม้ตามความต้องการของลูกค้า สำหรับลูกค้าที่ต้องการลังไม้ บรรจุสินค้า ส่งออกไปต่างประเทศ ลังไม้ป้องกันความเสียหายของสินค้าได้อย่างดี ต้นทุนต่ำย่อยสลายง่ายเป็นมิตรกับธรรมชาติ ลูกค้าสามารถเลือกพันธุ์ไม้ได้ตามต้องการ ไม้ที่เรานำมาประกอบ สำหรับบรรจุสินค้าได้ผ่านกระบวนการป้องกันเนื้อไม้แมลง ในการส่งออกตามข้อกำหนด Internationl Plant Protection Convention. (IPPC), International Standards For Phytosanitary Measures No. 15 (ISPM15)ยินดีให้บริการในเขตพื้นที่  หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ


การส่งออกวัสดุบรรจุภัณฑ์ไม้ที่ใช้ขนส่งสินค้าไปต่างประเทศ ตามมาตรการ(International Standards For Phytosanitary Measures No. 15 (ISPM#15)

 

 

สนใจติดต่อ
กรีนเยียร์ซัพพลาย บจก.
ที่อยู่ :168/13 ซ.กฤษณะเศรณี ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
เบอร์โทรศัพท์ : +66 2752 0615, +668 5062 3229
อีเมล์ : greenyear_s@hotmail.co.th,greenyear.s8@gmail.com
เว็บไซต์ : greenyearsupply.thailandpocketpages.com
เว็บไซต์ : www.greenyearsupply.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *